XE ĐẠP THỂ DỤC AIR BIKE


1,890,000đ


Chi tiết

1. Thông tin kỹ thuật của xe đạp tập thể dục Air Bike

 • Mã sản phẩm: AirBike
 • Tên sản phẩm: Xe đạp tập thể dục Air Bike
 • Kích thước xe đạp tập: 1090 x 590 x 1180 mm
 • Trọng lượng xe đạp: 17,5kg
 • Chất liệu chính của xe đạp tập thể dục tại nhà: Thép chịu lực và được sơn tĩnh điện
 • Nhựa cấu tạo một số bộ phận cao cấp có độ ma sát cao, cao su dày, bền
 • Bảo hành toàn bộ xe đạp 12 tháng

Xe đạp tập thể dục Air Bike

Xe đạp tập thể dục Air Bike dụng cụ tập cho mọi lứa tuổi.

2. Lý do nên chọn xe đạp tập thể thao Air Bike là gì?

Xe đạp tập thể thao Air Bike là một dụng cụ tập thể dục tại nhà hiệu quả cho sức khỏe và vóc dáng. Với tác dụng đến từng bộ phận trên cơ thể và tác dụng toàn thân chính là thế mạnh của xe đạp tập này. Chính vì vậy mà việc sử dụng nó hàng ngày là vô cùng tốt cho mọi đối tượng tập.

Bài tập hiệu quả trên xe đạp tập thể dục Air Bike.

Bài tập hiệu quả trên xe đạp tập thể dục Air Bike.

Xe đạp tập thể dục Air Bike bao gồm 6 bài tập: tập tay, tập chân, tập eo, tập đùi, tập hông và tập mông. Tất cả những bài tập này trên xe đạp tập Air Bike đều được thực hiện nhờ vào chính những thiết kế chuyên nghiệp. 

– Thứ nhất là màn hình nhỏ xinh của xe đạp tập. Nó giúp người tập hiển tất cả những thông số như lượng calo, thời gian và nhịp tim của người tập kết hợp với bình nước tiện dụng.

– Thứ hai, là bộ bánh đà được đúc liền khổi chắc chắn, bộ phận bàn đạp tạo lực cho việc đạp xe trở nên dễ dàng và đặc biệt là không phát ra tiếng ồn. Cùng với dây bảo vệ và giúp ôm sát bàn chân khi đạp xe. Đế của xe đạp tập thể thao Air Bike chắc chắn giúp tăng độ an toàn và chống tuyệt đối việc dịch chuyển trơn trượt trong quá trình đạp xe tại nhà.

– Thứ ba là khung xe chắc chắn. Cấu tạo từ các khung thép nguyên chất và được bao bọc bởi các lớp sơn tĩnh điện chống gỉ và có độ bền cao.

– Cuối cùng là bộ phận yên xe chắc chắn, đệm êm ái và vô cùng an toàn với người tập là người cao tuổi tại nhà. Vì thế mà trên 70 % đối tượng người cao tuổi chọn xe đạp tập thể dục làm dụng cụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chọn xe đạp tập thể thao Air Bike

 

Các tính năng và chi tiết sản phẩm xe đạp thể thao Air Bike

Đặc điểm tập luyện của xe đạp thể thao AirBike

 

Tác dụng và đối tượng thích hợp của xe đạp tập Air bike là gì?

 Xe đạp tập thể dục Air Bike.

Xe đạp tập thể dịc Air Bike – dụng cụ thể dục hiệu quả cho sức khỏe.

Dựa vào tác dụng của xe đạp tập thể thao Air Bike để xác định đối tượng tập thích hợp nhất.

 • Tăng sức mạnh và sự dẻo dai của cơ bắp: Tác dụng này là lý do mà đối tượng là các anh nam giới chọn đạp xe mỗi ngày.
 • Phòng ngừa bệnh đau lưng và hệ xương chính là lý do xe đạp tập thích hợp cho đối tượng tập là người trung niên, người cao tuổi và những người ,muốn phục hồi chức năng sau trấn thương về xương khớp.
 • Đốt cháy lượng lớn calo sau khi đạp xe là điều mà các chị em phụ nữ chọn tập xe đạp thể thao Air Bike. Nhằm giảm béo vùng đùi và hông ngay tại nhà.
 • Tác dụng trong giảm căng thẳng và mệt mỏi, tăng chiều cao an toàn là những điều mà trẻ trong độ tuổi đang phát triển yêu thích xe đạp tập thể thao Air Bike.

XE ĐẠP THỂ DỤC AIR BIKE


1,890,000đ


Ẩn