Máy chạy bộ cơ đa năng KPR-8060


4,370,000đ


Chi tiết

Ưu điểm và chức năng tập luyện thể dục hiệu quả với máy chạy bộ cơ đa năng KPR-8060

Vì sao bạn nên lựa chọn sản phẩm máy tập chạy bộ cơ KPR-8060? hứa hẹn sẽ là dòng máy chạy bộ mang đến cho người tập những thử thách thú vị trong buổi tập luyện thể dục của mình với các chức năng tập luyện sẽ tiêu tốn nhiều calo của bạn hơn, khiến cho các cơ bắp trên cơ thể của bạn vận động mạnh mẽ hơn cho một quá trình rèn luyện sự săn chắc của cơ bắp và đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

Máy chạy bộ cơ đa năng KPR-8060 Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN957, dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến nhằm đem lại một sản phẩm hoàn hảo nhất cho chương trình tập luyện với các mục đích tập luyện khác nhau của mỗi người sử dụng. Sau khi xuất hiện trên thị trường thiết bị thể dục, KPR-8060 đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của đông đảo người tập luyện thể dục, bằng chứng chính là sản phẩm này đã có được hơn 10 triệu người sử dụng trên toàn thế giới với đánh giá rất khả quan cho dòng sản phẩm này.

Bàn chạy của máy chạy bộ cơ KPR-8060 được làm từ chất liệu gỗ MDF có mật độ cao, có tính năng chống trơn trượt hiệu quả, và các chức năng đo nhịp tim và hệ thống kiểm tra cường độ tập luyện sẽ là một lợi thế cho bài tập diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn.

Máy chạy bộ cơ KPR-8060

Hình ảnh máy tập chạy bộ cơ đa năng KPR-8060

Hoạt động dựa trên yếu tố cơ, nghĩa là bạn chính là người nắm quyền chủ động cho tốc độ của băng chạy, điều đó đòi hỏi bạn sử dụng nhiều thể lực và sức mạnh của cơ bắp hơn, đó cũng là lý do mà bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với tập với máy chạy bộ điện. Việc tiêu hao nhiều thể lực như vậy cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy nhanh mệt và nhàm chán, vì vậy sự xuất hiện của các chức năng mở rộng của máy chạy bộ cơ này là điều lý tưởng cho bạn gắn bó với chương trình tập luyện của mình.

Chức năng chống đẩy, tập kéo tay với sợi dây đàn hồi, thanh gập bụng, bàn xoay eo cho bài tập với một chiếc bụng phẳng quyến rũ. Đặc biệt hơn, motor massage không chỉ giúp bạn thoải mái thư giãn với massage vùng cổ, vai và gáy giúp xóa tan mệt mỏi và đau nhức do áp lực công việc gây ra, hơn thế nữa đây chính là vũ khí bí mật cho bạn một vùng bụng và eo thêm sắn chắc và không còn tồn tại bóng dáng của mỡ thừa.

Máy chạy bộ cơ KPR-8060 đa năng, hiệu quả, chất lượng đảm bảo, chắc chắn sẽ là thiết bị tập thể dục hiệu quả cho bạn và cả gia đình!

Thông tin chi tiết kỹ thuật của Máy chạy bộ cơ đa năng KPR-8060

  • Điện áp: 220V (50/60HZ)
  • Diện tích băng chạy: 1175X350mm
  • Đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: Thời gian, quãng đường, nhịp tim, calo, tốc độ, lượng calo
  • Kích cỡ của máy: 2350X350Xt1.2mm
  • Trọng lượng máy: 31 kg
  • Trọng lượng cả thùng: 33.5 kg
  • Trọng lượng người tập: 80kg 
  • Tính năng gập gọn . Có bánh xe trợ lực giúp di chuyển nhẹ nhàng.
  • Chức năng: đi bộ, chạy bộ, gập bụng, chống đẩy, xoay eo, kéo cơ tay, motor massage.

Máy chạy bộ cơ đa năng KPR-8060


4,370,000đ


Ẩn